Dead Pixel Locator chuyên gia kiểm tra lỗi màn hình và test các điểm chết trên Laptop

Màn hình máy tính rất quang trọng thời điểm hiện tại nếu bạn mua màn hình laptop hiệu Sony, Asus, Acer, Lenovo, Dell.... kích thước từ 15 inch - 17 inch giá dao động khoảng 1,5tr - 2tr.

Làm sao để kiểm tra điểm chết màn hình máy tính 

Kinh nghiệm khi đi mua máy tính đó là bạn hãy kiểm tra thật kỹ bên ngoài, ví dụ như vỏ máy, thân máy hay các jack cắm và đặc biệt là màn hình… xem nó có còn nguyên vẹn hay không trước đã.

Còn cấu hình máy tính thì bạn có thể nhờ kỹ thuật họ sẽ kiểm tra giúp bạn, nếu như máy tính mà hoạt động bị lỗi do nhà sản xuất, cấu hình máy tính không giống với trong phiếu mua hàng thì các bạn vẫn có thể đổi mới được trong vòng 1 - 2 ngày tại Sieuthihangcu.vn .

Nhưng nếu như bạn đã mang máy tính về nhà rồi, sau đó mới phát hiện ra máy tính đó bị vỡ chỗ này hay chỗ nọ thì họ sẽ khó mà bảo hành cho bạn, họ sẽ nghĩ là do trên đường vận chuyển bạn đánh rơi hoặc đơn giản là họ không muốn bảo hành cho bạn. Chính vì thế, hãy kiểm tra thật kỹ các yếu tố bên ngoài trước đã nhé.

Khi màn hình máy tính cũ bị lỗi nó sẽ xuất hiện các đốm nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau, có thể là một điểm rất nhỏ và nếu bạn không để ý kỹ sẽ không thấy được. Chúng ta thường gọi nó là các điểm chết, những điểm chết này đôi khi làm chúng ta rất khó chịu khi sử dụng, cả màn hình đang sáng loáng, bỗng nhiên thấy một chấm nhỏ như vết bẩn vậy nhìn rất khó chịu.

Sử dụng phần mềm Dead Pixel Locator để test kiểm tra điểm ảnh chết

Dead Pixel Locator thực sự là một phần mềm rất chuyên nghiệp được thiết kế riêng cho việc test màn hình máy tính (màn hình LCD hoặc có thể là Plasma). Phần mềm này cực kỳ nhỏ gọn và không cần phải cài đặt khi sử dụng, tải về và chạy nó lên là bạn có thể sử dụng được luôn rồi.

Dead Pixel Locator có thể làm được gì ?

Như mình đã nói ở trên, phần mềm Dead Pixel Locator được phát triển hoàn toàn miễn phí và chỉ để phục vụ cho công việc test lỗi màn hình mà thôi.

  • Phần mềm này hỗ trợ bạn xác định được điểm chết trên màn hình máy tính dễ dàng.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại, giúp nó phát hiện chính xác hơn.
  • Một khi phát hiện ra điểm ảnh chết thì nó sẽ hiển thị một màu sắc khác hoàn toàn so với màu nền mà bạn đang test.
  • Phần mềm nhỏ gọn, bạn có thể copy ra usb để sử dụng bất cứ lúc nào.
  • Download phần mềm Dead Pixel Locator trên mạng về cài đặt và sử dụng

* Hãy đến ngay với Siêu thị hàng cũ chúng tôi chuyên cun cấp màn hình máy tính cũ bảo hành chính hãng sản phẩm như mới 99% cam kết 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi xem thêm sản phẩm chúng tôi http://sieuthihangcu.vn/collections/man-hinh-may-tinh-cu


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận